Nho khô nguyên cành sunmuscat Red Desert có vị ngon hảo hạng được mệnh danh là “vua của các loại nho khô”. Khi thưởng thức nho khô nguyên cành sunmuscat Red Desert các bạn có thể cảm nhận được vị ngọt tươi của nho và chất mật thơm dẻo còn đọng lại trong quả nho khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm nho khác trên thị trường. Hãy cùng Sơn Lân NutiFood tìm hiểu quy trình sản xuất.

Tại sao nho khô nguyên cành Red Desert lại được ưa chuộng

Nho khô nguyên cành Úc Red Desert hoàn toàn tự nhiên được làm nên từ giống nho Sunmuscat trứ danh, với đặc điểm cực kì nhạy cảm với các kích thích từ bên ngoài như thuốc hóa học và phân bón nên nho khô nguyên cành từ giống nho Sunmuscat luôn được xem là một trong những loại nho khô nguyên cành chất lượng nhất thị trường hiện tại.

Nho khô nguyên cành được phơi khô tự nhiên trên cây trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời và khí hậu khô nóng tự nhiên chỉ có tại Úc, do đó mang lại hương vị đặc trưng cho nho khô nguyên cành Red Desert vị thơm ngọt tự nhiên của nho, và thịt quả nho có vị dẻo vỏ đặc trưng, Cùng với đó nhờ phương pháp này nho khô Nguyên Cành Red Desert giữ lại gần như hoàn toàn chất dinh dưỡng tự nhiên của nho.

Có thể là hình ảnh về ‎thực phẩm và ‎văn bản cho biết '‎Red Desert CLUSTERS Product of Australia خک‎'‎‎

Quy trình trồng tại trang trại:

Tất cả cây trồng đều được lấy từ những giống nho tốt nhất được chọn lọc. Chúng tôi tự hào sở hữu nguồn tài sản riêng với diện tích nông trại khổng lồ hằng trăm hécta, cũng như hơn 100 nông dân quy mô vừa và nhỏ đã ký hợp đồng cung cấp dài hạn với tổng sản lượng hơn 5.000 tấn nguyên liệu thô.

Những tài sản này được nằm tập trung tại một trong những vùng trồng nho cao cấp nhất thế giới gần Mildura, Victoria. Các nông trại được trang bị kỹ thuật thực hành và cơ sở hạ tầng tốt nhất thế giới nhằm cung cấp sản xuất lượng nho khô chất lượng cao nhất. Sản phẩm được sấy khô trên cây nho bởi sức nóng từ mặt trời nước Úc, cung cấp một sản phẩm rất tự nhiên và bổ dưỡng.

Nho Khô Nguyên Cành Nhập Khẩu Từ Úc với chất lượng tuyệt vời

Quy trình sản xuất nho khô nguyên cành

Khi nho chín, người ta dùng máy cắt các cành nho và để cho nho tự khô trực tiếp trên cành. Trong vòng khoảng 1 tháng, dưới nắng nóng khoảng 40 độ C vào ban ngày, nho tươi sẽ khô tự nhiên và lúc này có thể thu hoạch.

Thông thường thì những chùm nho khô nguyên cành sẽ được bán với giá cao hơn so với nho khô rời hat. Hầu hết các khách hàng đều ngạc nhiên vì họ cho rằng nho khô được sấy trong nhà máy. Nho khô nguyên cành Úc sau khi thu hoạch, nho khô được chuyển về nhà máy để rửa sạch và đóng gói.

Phân loại và đóng gói nho khô nguyên cành

Cơ sở xử lý hiện đại của chúng tôi đã được trang bị công nghệ quét laser, phân loại màu và phát hiện kim loại mới nhất. Các thiết kế sáng tạo đã được tạo ra để có một tác động thấp trên trái cây nhằm duy trì đặc tính cao cấp của nó và kéo dài tuổi thọ. Quy trình lưu trữ và xử lý cao cấp cũng góp phần vào kết quả chất lượng tổng thể của thành phẩm.

Nho Khô Nguyên Cành Nhập Khẩu Từ Úc với chất lượng tuyệt vời

Kiểm soát chất lượng của nho khô nguyên cành:

Kiểm soát chất lượng là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi và là một phần không thể thiếu trong việc đạt được và duy trì danh tiếng “Chất lượng tốt nhất của thế giới”. Chúng tôi có một số chứng nhận cho phép chúng tôi cung cấp một số khách hàng khó tính nhất trên thế giới ở cả thị trường trong nước và toàn cầu.

Theo dõi Fanpage để cập nhật những sản phẩm mới nhất của Sơn Lâm NutiFood