Hạt Mắc Ca

Có nguồn gốc từ Úc Hạt mắc ca là loại hạt cây có hương vị tinh tế, giống như bơ và kết cấu dạng kem. Giống như hầu hết các loại hạt khác, hạt mắc ca rất giàu chất dinh dưỡng và các hợp chất thực vật có lợi. Việc tiêu thụ hạt này đã được phát hiện có tác dụng tích cực đối với hồ sơ lipid huyết tương ở những người có mức cholesterol cao trong máu. Chúng cũng có liên quan đến một số lợi ích, bao gồm cải thiện tiêu hóa, sức khỏe tim mạch, quản lý cân nặng và kiểm soát lượng đường trong máu.

Hạt mắc ca cũng rất giàu chất béo không bão hòa đơn, một loại chất béo có thể tăng cường sức khỏe tim mạch bằng cách giảm mức cholesterol toàn phần và LDL (xấu) của bạn. Loại hạt này chứa ít carbs và đường và có hàm lượng chất xơ vừa phải. Sự kết hợp này khiến chúng khó xảy ra. để tăng lượng đường trong máu của bạn, điều này có thể đặc biệt có lợi cho những người mắc bệnh tiểu đường.

 Các đặc điểm chính xác định Macadamia Úc là:

Quả hạch có vỏ cứng mịn bao bọc nhân màu trắng.
Không có khuyết tật và hư hỏng do côn trùng và nấm
Chứa ít nhất 72% dầu.
Những chiếc lá bằng da sáng bóng cao 20–30 cm (8–12 inch)
Hoa thơm màu hồng hoặc trắng mọc thành chùm

******************
Native to Australia Macadamia nuts are tree nuts that have a subtle, butter-like flavor and creamy texture. Like most other nuts, macadamia nuts are rich in nutrients and beneficial plant compounds. The zconsumption of this nut has been found to have positive effects on the plasma lipid profile in persons with high levels of cholesterol in the blood. They’re also linked to several benefits, including improved digestion, heart health, weight management, and blood sugar control.

Macadamia nuts are also rich in monounsaturated fats, a type of fat that may boost heart health by lowering your total and LDL (bad) cholesterol levels. These nuts are low in carbs and sugar and have a moderate fiber content. This combination makes them unlikely to spike your blood sugar levels, which may be especially beneficial for people with diabetes.

 Main characteristics that define the Australian Macadamia are: 

The nuts have a smooth hard shell that encases a white kernel.
Free of defects and insect and fungal damage, and they
Contains at least 72% oil.
Shiny leathery leaves that are 20–30 cm (8–12 inches)
Fragrant pink or white flowers are borne in clusters

  • Snack pack 25g:

  • Snack pack 50g:

  • Zip-lock 100g:

  • Bulk 5kg: