Quy Trình

Tất cả các giai đoạn của quá trình sản xuất từ trang trại đến tay khách hàng đều được ứng dụng thực hành kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới, đảm bảo nguồn cung sản phẩm chất lượng cao nhất.

 

Nông Trại

Chúng tôi tự hào sở hữu nguồn tài sản riêng với diện tích nông trại khổng lồ hằng trăm hécta, cũng như hơn 100 nông dân quy mô vừa và nhỏ đã ký hợp đồng cung cấp dài hạn với tổng sản lượng hơn 5.000 tấn nguyên liệu thô. Những tài sản này được nằm tập trung tại một trong những vùng trồng nho cao cấp nhất thế giới gần Mildura, Victoria. Các nông trại được trang bị kỹ thuật thực hành và cơ sở hạ tầng tốt nhất thế giới nhằm cung cấp sản xuất lượng nho khô chất lượng cao nhất. Sản phẩm được sấy khô trên cây nho bởi sức nóng từ mặt trời nước Úc, cung cấp một sản phẩm rất tự nhiên và bổ dưỡng.

Nhà Máy

Cơ sở xử lý hiện đại của chúng tôi đã được trang bị công nghệ quét laser, phân loại màu và phát hiện kim loại mới nhất. Các thiết kế sáng tạo đã được tạo ra để có một tác động thấp trên trái cây nhằm duy trì đặc tính cao cấp của nó và kéo dài tuổi thọ. Quy trình lưu trữ và xử lý cao cấp cũng góp phần vào kết quả chất lượng tổng thể của thành phẩm.

Chất Lượng

Kiểm soát chất lượng là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi và là một phần không thể thiếu trong việc đạt được và duy trì danh tiếng “Chất lượng tốt nhất của thế giới”. Chúng tôi có một số chứng nhận cho phép chúng tôi cung cấp một số khách hàng khó tính nhất trên thế giới ở cả thị trường trong nước và toàn cầu.